So sánh sản phẩm

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG 24

DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN

Cùng với sự phát triển chung của xã hội, việc được đảm bảo các nhu cầu về an tòan, an ninh, trật tự nói chung cũng như các nhu cầu an ninh cá nhân, an tòan của các giá trị văn hóa, tinh thần, đã tạo nên một ngành công nghiệp mới tại Việt Nam trong thập niên qua – Đó là ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp.

 

Với phương châm Thỏa mãn mọi nhu cầu của tất cả quí vị khách hàng, công ty Thăng Long Hai Mươi Bốn chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện các lọai hình dịch vụ như đã đăng ký gồm bảo vệ cơ quan, xí nghiệp, bảo vệ tư gia, bảo vệ tài sản và bảo vệ con người.

 

Nhân viên công ty Thăng Long Hai Mươi Bốn đã có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt trong lãnh vực bảo vệ các chính khách, người nổi tiếng trong và ngòai nước, đưa đón trẻ em hoặc tư vấn các kế họach, chương trình đảm bảo an tòan cho cá nhân hay đòan khách có nhu cầu về an ninh.

Với lực lượng hùng hậu có chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng với phương án tối ưu hiện đại, công ty Thăng Long Hai Mươi Bốn đã từng phối hợp nhịp nhàng với các lực lượng Công an, An ninh Việt Nam và hòan thiện chương trình tiếp đón:

- Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ - Mr. Le Than An đến thăm và làm việc tại Trường SaigonTech ngày 26 tháng 11 năm 2010.

 

- Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye đến thăm công ty Hansae tại Khu Công Nghiệp Tây Bắc Củ Chi ngày 10 tháng 09 năm 2013.

Tags:

Mr.Phong 0972675757 - Mr.Tự 0973875757