So sánh sản phẩm

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG 24

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Trong quá trình hội nhập và phát triển, Việt Nam đã trở thành một quốc gia mở cửa, một thị trường giàu tiềm năng. Hầu hết các nước lớn trên thế giới, các đại tập đòan đều  đã có mặt tại Việt Nam; điều này đã giúp thay đổi diện mạo đất nước và con người Việt Nam; chúng ta ngày càng cởi mở, thân thiện hơn và quan trọng hơn hết là Việt Nam được bầu chọn là một trong những quốc gia an ninh bật nhất thế giới:

 

- Trang web danh tiếng Business Insider xếp hạng thứ 6 cho Việt Nam trong top du lịch thế giới những điểm đến an tòan nhất thế giới dành cho khách du lịch trong năm 2014 do có đời sống đường phố vô cùng phong phú, đa dạng, muôn màu muôn vẻ nhưng rất an tòan, đặc biệt là ở những thành phố lớn.

 

- Bảng xếp hạng đựơc đánh giá dựa trên chỉ số Hòa bình tòan cầu xếp hạng ở 162 quốc gia trên thế giới và chỉ số Hành tinh hạnh phúc ở 151 quốc gia.

- Việt Nam được đánh giá cao hơn nhiều quốc gia châu Á khác như Nhật Bản (hạng 18), Malaysia (hạng 19).

Có được thành quả trên là do tinh thần yêu chuộng hòa bình, truyền thống văn hóa cao đẹp của người Việt Nam, một phần là do sự đóng góp tích cực của các đơn vị chức năng và các công ty bảo vệ, mà trong đó công ty Thăng Long Hai Mươi Bốn là một điển hình.

 

Công ty Thăng Long Hai Mươi Bốn có nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ các sự kiện như:

 

- Khai trương, động thổ các dự án lớn.

- Khánh thành các trung tâm thương mại.

- Tiếp đón, đưa rước các đòan khách tham quan, du lịch.

- Các hội nghị, triển lãm.

- Các show biểu diễn, chương trình ca nhạc,...

 

Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ nhiều hơn nữa với chất lượng dịch vụ cao nhất cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

 

Tags:

Mr.Phong 0972675757 - Mr.Tự 0973875757